ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Hãy trở thành một phần trong tương lai của chúng tôi!

Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường khởi nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân. Bất Động Sản Plus là đơn vị dịch vụ chuyên phân phối và tiếp thị bất động sản dòng cao cấp và hạng sang. Gia nhập Bất Động Sản Plus, các bạn có thể thỏa sức khẳng định năng lực, giá trị bản thân và chinh phục những mức thu nhập đột phá.

Định hướng phát triển trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại TP. HCM và các khu vực lân cận, Bất Động Sản Plus luôn rộng mở chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Với những chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của mỗi cá nhân sẽ là bệ phóng vững chắc cho các cá nhân thể hiện bản lĩnh, tỏa sáng tài năng và chạm đến đỉnh cao sự nghiệp.

Bạn sẽ có cơ hội để phát triển tiềm năng bản thân cùng Bất Động Sản Plus.

Phúc lợi

Cơ hội nghề nghiệp
01

Cơ hội nghề nghiệp

Trở thành Người Bất Động Sản Plus, mỗi thành viên sẽ có cơ hội đạt mức thu nhập như mong muốn cùng nhiều chính sách đãi ngộ, phát triển bản thân xứng đáng. 

Khen thưởng
02

Khen thưởng

Những chính sách khen thưởng hấp dẫn và kịp thời, dành cho những đóng góp xuất sắc hay các ý tưởng được áp dụng thành công.

Chăm sóc sức khỏe
03

Chăm sóc sức khỏe

Các lớp yoga nâng cao thể chất, trái cây tươi ngon, Coffee mỗi ngày, bảo hiểm xã hội,….cùng nhiều chính sách khác nhằm chăm sóc sức khỏe nhân viên và gia đình.

Môi trường
04

Môi trường

Chúng tôi quan niệm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty.

Chính sách đãi ngộ
05

Chính sách đãi ngộ

Khi trở thành nhân viên Bất Động Sản Plus, trong quá trình làm việc bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Địa điểm làm việc Ngày hết hạn Tình trạng đăng tuyển
01

Giám Đốc Dự Án

2 Biệt thự 189B1, Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 30/06/2022 Gấp
02

Trưởng Phòng Bán Hàng

20 Biệt thự 189B1, Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 30/06/2022 Gấp
03

Chuyên Viên Kinh Doanh

200 Biệt thự 189B1, Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 30/06/2022 Gấp

Điền thông tin nộp đơn

Nộp đơn
https://www.datxanhplus.com.vn/
https://www.datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/