ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

TÂM THƯ TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI LỜI CHÚC MỪNG KỶ NIỆM THÀNH LẬP DAT XANH PLUS

08 - 08 - 2021

Chào các bạn!

Nhìn lại chặng đường suốt 1 năm qua, Dat Xanh Plus thật sự trưởng thành và lớn mạnh. Chúng ta đã mở rộng quy mô hoạt động, thành công khi kết hợp phân phối sản phẩm với những chủ đầu tư hàng đầu thị trường, xây dựng nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Tầm vóc, vị thế của Dat Xanh Plus hiện tại đã tiến xa hơn rất nhiều so với ngày đầu thành lập. Tôi thực sự tự hào với những thành tựu đó. Tôi tin rằng, sự đồng lòng và đoàn kết của chúng ta sẽ chắp cánh cho Dat Xanh Plus ngày càng vươn cao, vươn xa và phát triển vững mạnh.

Thời điểm hiện tại, khi cả nước đang dồn lực để chống dịch, chỉ tập trung hoạt động vào các doanh nghiệp cung ứng hàng hóa thiết yếu, Dat Xanh Plus, với thâm niên 1 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khó tránh khỏi bị tác động theo nhịp chững của thị trường. Tuy nhiên, với tầm nhìn và chiến lược của một người lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, tôi khẳng định, đây chỉ là tình hình ngắn hạn.

Thay vì hoang mang, lo lắng, chúng ta cần tập trung nguồn lực, chuẩn bị những công cụ cần thiết cho giai đoạn cuối quý III, quý IV trong năm.

Gặp khó không nản, mà cần TẬN DỤNG CƠ HỘI này để CỦNG CỐ NỀN TẢNG - ỔN ĐỊNH và NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ, hướng đến một Dat Xanh Plus vững mạnh, tầm vóc hơn trong tương lai.

Một lần nữa, cảm ơn các bạn về những cống hiến hết mình.

Hẹn một ngày sau giãn cách, chúng ta có thể nâng ly chúc tụng 1 năm đầy thành tựu.

Cảm ơn các bạn!

Tổng giám đốc Dat Xanh Plus

Phạm Đại Nghĩa

Tam-thu-chuc-m ung-sinh-nhat- dat-xanh-plus. jpg

Tin Liên Quan

https://www.datxanhplus.com.vn/
https://www.datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/