ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Lộ diện người thắng giải cuộc thi “Bữa cơm sum họp - Khoảnh khắc yêu thương”

06 - 07 - 2021

Trong vòng 10 ngày phát động, BTC hân hoan đón nhận nhiều bài dự thi xuất sắc với những câu chuyện ý nghĩa về gia đình. Vậy bộ giải thưởng giá trị lên tới 5 triệu đồng sẽ gọi tên ai?

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2021, Dat Xanh Plus tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Bữa cơm sum họp - Khoảnh khắc yêu thương” nhằm gửi gắm thông điệp ý nghĩa về những phút đoàn viên, trân trọng giá trị tình thân, sống cân bằng, hạnh phúc.

Ngay từ những ngày đầu phát động, BTC đã nhận được hàng chục bài dự thi đầy tâm huyết từ các thành viên Dat Xanh Plus. Không đơn thuần là những bức hình ghi lại bữa cơm ngon - sạch mà còn thể hiện những tâm sự đầy xúc cảm.

Tất cả tạo nên những dấu ấn khó phai của cuộc thi “Bữa cơm sum họp - Khoảnh khắc yêu thương”, khẳng định tình yêu gia đình và tinh thần tham gia hoạt động sôi nổi của mỗi thành viên Dat Xanh Plus.

25a3056a88897c d72598.jpg

Giải thưởng “Bữa cơm sum họp - Khoảnh khắc yêu thương” chính thức được công bố

Là một người con xa quê, anh Nguyễn Ngọc Quang - Người chơi ẵm giải nhất chia sẻ: “Bữa cơm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc gắn kết tình cảm giữa các thành viên. Cũng bởi thế mà mỗi kỳ nghỉ dài, tôi lại tranh thủ về nhà, cùng ba mẹ đi chợ, ra vườn hái rau nấu ăn, thắt chặt tình cảm gia đình”.

z2596574804152 735d5383cdd128 cd951b38656a04 9665.jpg

Anh Nguyễn Ngọc Quang nhận giải nhất từ trưởng BTC

Đồng quan điểm, chị Hoàng Anh - Thí sinh nhận giải ba cho biết: “Mỗi chúng ta có nhiều cách để thể hiện tình yêu thương với những người thân trong gia đình. Những yêu thương đó, đôi khi chỉ là những điều rất giản đơn, như việc chăm sóc sức khỏe gia đình từ mỗi bữa ăn. Tôi tìm thấy ý nghĩa cuộc sống trong từng khoảnh khắc như vậy”.

z2596574592862 fa02ca8d39a334 e283c2f45a43d7 ee82.jpg

Chị Đinh Thị Ngọc Hạnh nhận giải nhì là chiếc vỉ nướng điện từ thương hiệu Lock&Lock

Chị Đinh Thị Ngọc Hạnh - Chủ nhân giải nhì cuộc thi “Bữa cơm sum họp - Khoảnh khắc yêu thương” lại có tư duy khác biệt. Chị chia sẻ: “Bạn bè chính là gia đình mà chúng ta được quyền lựa chọn. Tuy xa gia đình nhưng tôi hiếm khi cảm thấy cô đơn vì xung quanh luôn có những người chị em thân thiết, luôn sẵn sàng có mặt mỗi lúc tôi cần. Mỗi bữa ăn cũng là những kỷ niệm đẹp, khiến tình bạn của chúng tôi thêm gắn bó. Nhận được giải nhì, tôi thấy rất vui. Hi vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều chương trình được tổ chức để các thành viên Dat Xanh Plus thêm thấu hiểu nhau hơn”.

Cuộc thi “Bữa cơm sum họp - Khoảnh khắc yêu thương” đã khép lại cùng nhiều cảm xúc lắng đọng. Dat Xanh Plus tin rằng, với những câu chuyện tích cực về tình yêu thương, chúng ta sẽ lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, thắp sáng trở lại một Việt Nam tự hào. Cũng từ đây, chân dung con người Dat Xanh Plus cũng được khắc họa rõ nét, là những nhân sự tinh anh nơi công sở, ấm áp khi trở về nhà.

Xác định nhân sự là lực lượng chủ chốt tạo nên những giá trị bền vững cho doanh nghiệp, Dat Xanh Plus không ngừng kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc, chuyên nghiệp cho toàn đội ngũ. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về cả nguồn hàng lẫn chính sách phúc lợi và môi trường làm việc cho nhân viên bất động sản.

Trở thành một phần của Dat Xanh Plus tại đây.

Tin Liên Quan

https://www.datxanhplus.com.vn/
https://www.datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/