ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

DAT XANH PLUS TỔ CHỨC TRAINING PHÂN KHU THE BEVERLY VINHOMES CHO ĐỘI NGŨ “CHIẾN BINH XANH”

25 - 10 - 2021

Chiều ngày 21/10, Dat Xanh Plus đã tổ chức tập huấn cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về dự án The Beverly thuộc đại đô thị đáng sống nhất TP.HCM Vinhomes Grand Park.

Chương trình vinh dự đón nhận sự hiện diện của chị Ý Như – Quản lý đại lý Vinhomes, ông Bùi Tuấn Khanh – Giám đốc Kinh doanh Dat Xanh Plus, chị Trần Thị Hương Liên – Giám đốc dự án Vinhomes tại Dat Xanh Plus cùng đông đảo nhân sự phòng Kinh doanh Dat Xanh Plus.

dao-tao-vinhom es-nhu-y-1.jpg

Chị Ý Như (áo hồng) – Quản lý đại lý Vinhomes thông tin về phân khu The Beverly tại đại đô thị Vinhomes Grand Park

Tại chương trình, với vai trò là đại diện từ chủ đầu tư, chị Ý Như đã chia sẻ những thông tin chung về tổng quan đại đô thị Vinhomes Grand Park cũng như những điểm đặc trưng nổi bật của phân khu The Beverly. Theo đó, The Beverly là phân khu đắt giá sang trọng bậc nhất tại đại dự án Vinhomes Grand Park, sở hữu chuẩn sống đẳng cấp quốc tế với những giá trị độc nhất như view toàn cảnh về công viên ánh sáng 36ha lớn nhất Đông Nam Á kề bên và sông sông Đồng Nai, hệ tiện ích nội khu độc đáo với hồ bơi nước mặn, hồ bơi vô cực 3 tầng, vườn suối sương mù, … tọa lạc sát bên Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam.

dao-tao-vinhom es-nhu-y-2.jpg

Phối cảnh phân khu The Beverly – Phân khu được coi là đắt giá và sang trọng nhất tại Vinhomes Grand Park

Sau phần Thông tin dự án, các vị khách mời đã cùng tham gia chuyên mục Q&A, tại đây, các anh chị đã trao đổi nhiều vấn đề trong chính sách bán hàng, những ưu đãi thời điểm hiện tại cũng như những vấn đề cần làm rõ hơn về chi tiết dự án cho các bạn nhân viên – những “chiến binh Xanh” đang hừng hực khí thế gia nhập đường đua đến đại lộ danh vọng The Beverly.

dao-tao-vinhom es-nhu-y-3.jpg

Dat Xanh Plus được đánh giá cao so với các đại lý Gold cùng cấp bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tinh thần nhiệt huyết và sự bứt phá thần tốc trong chiến lược phát triển

Hơn 2 giờ đồng hành cùng chia sẻ những kiến thức hữu ích về dự án, chị Ý Như đánh giá cao Dat Xanh Plus và khẳng định Dat Xanh Plus là đại lý Gold hiếm có so với các đại lý cùng cấp, không chỉ sở hữu đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Dat Xanh Plus đã có bước chuyển mình mạnh mẽ dù chỉ mới gia nhập giới bất động sản không lâu.

Về phía mình, đại diện Dat Xanh Plus, ông Bùi Tuấn Khanh cũng cho biết, ngay khi Thành phố nới lỏng giãn cách, đội ngũ Dat Xanh Plus đã trở lại công ty, chuẩn bị tiềm lực nhằm triển khai chiến lược tăng tốc bứt phá trong 3 tháng cuối năm để đạt tăng trưởng doanh thu Quý IV gấp 3 lần trước dịch. The Beverly hứa hẹn sẽ là một trong những điểm sáng giúp Dat Xanh Plus thực hiện thành công mục tiêu đã đề ra./.

Tin Liên Quan

https://www.datxanhplus.com.vn/
https://www.datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/