ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Dat Xanh Plus tổ chức Lễ Tổng kết quý II & Sơ kết 6 tháng đầu năm 2021

17 - 07 - 2021

Chiều ngày 16/7/2021, Dat Xanh Plus tổ chức thành công Lễ tổng kết quý II và sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 trên nền tảng trực tuyến, với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV. Sự kiện được tổ chức nhằm vinh danh các cá nhân xuất sắc và tuyên bố quyết định bổ nhiệm nhân sự có thành tích tốt trong thời gian vừa qua.

dat-xanh-plus- tong-ket.jpg

Sự kiện với sự góp mặt của 100% CBNV Dat Xanh Plus

Tuy đang phải đối mặt với những thách thức từ dịch Covid-19 nhưng BLĐ và CBNV Dat Xanh Plus vẫn không ngừng thích ứng với những biến động từ thị trường, tích cực đưa ra những phát kiến sáng tạo, nâng cao năng lực nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh.

Cụ thể, BLĐ đã có những chỉ thị kịp thời để các phòng ban thay đổi phương thức vận hành, quản trị, vận dụng công nghệ trong tư vấn và chăm sóc khách hàng. Thêm vào đó, nhân sự quản lý trực tiếp tích cực đốc thúc nhân viên với các chính sách thưởng nóng, chi trả phí hoa hồng nhanh chóng, tiếp thêm động lực cho mỗi người quyết tâm đạt được những thành tích vượt ngoài kỳ vọng.

anh1.jpg

Cụ thể, quý I - II/2021 ghi nhận doanh thu vượt trội từ dự án Vinhomes Grand Park. Các bất động sản cao cấp được đầu tư bởi các “ông lớn” như Gem Sky World, AquaCity cũng góp phần tạo nên tiếng vang cho tên tuổi Dat Xanh Plus.

Tháng 5/2021, Dat Xanh Plus phân phối độc quyền dự án De Capella Thủ Thiêm, lập tức ghi nhận lượng giao dịch lớn. Đồng thời, biệt thự nghỉ dưỡng Oasia SwanBay và chung cư cao cấp Thảo Điền Green đều từng bước được thị trường đón nhận.

Để tri ân những nỗ lực không ngừng, tinh thần chiến đấu quyết liệt trong mùa giãn cách của CBNV, BLĐ Dat Xanh Plus tổ chức Lễ tổng kết quý II & Sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 trực tuyến.

Vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc quý II.2021

Với phương châm “Làm việc tốt ở công ty là bình thường, làm việc tốt ở nhà mới là phi thường” cùng các chính sách thưởng nóng được cập nhật thường xuyên, các chiến binh Dat Xanh Plus đã thể hiện sự nhiệt huyết và hoài bão cháy bỏng, nỗ lực phá đảo booking, chinh phục những nấc thang mới của sự nghiệp.

booking-cham-c hi-2.jpg

booking-cham-c hi.jpg

Danh sách cán bộ nhân viên được vinh danh tại hạng mục “Work From Home chăm chỉ”

BOOKING-2.jpg

Chị Nguyễn Thị Mỹ Nhung và anh Lê Minh Trí vinh dự đạt danh hiệu “CBNV Work From Home xuất sắc”

NVKD.jpg

Đặc biệt, hạng mục “Chiến binh kinh doanh xuất sắc quý II/2021” gọi tên chị Lê Hoàng Anh với thành tích đạt 276% chỉ tiêu. Phát biểu cảm nghĩ về phần thưởng này, chị cho biết: “Mình rất vui khi được vinh danh. Để có thành tựu hôm nay, ngoài sự cố gắng của cá nhân, còn là một tập thể cùng nhau hỗ trợ. Xin gửi lời cảm ơn những người đồng đội và ban lãnh đạo đã không ngừng cải tiến, đưa ra các phát kiến hiệu quả, toàn diện trong chiến lược bán hàng, giúp mình tiếp cận nhiều nguồn khách hàng tiềm năng.”

Quyết định bổ nhiệm nhân sự

Bên cạnh những nhân tố xuất sắc, không thể không nhắc đến năng lực lãnh đạo nhóm, khả năng teamwork tài tình từ bộ phận Giám đốc, Trưởng phòng bán hàng. Nhận thấy năng lực lãnh đạo đội/nhóm từ chính CBNV trong công ty, BLĐ quyết định bổ nhiệm những cá nhân xuất sắc, có khát vọng cầu tiến, sẵn sàng chinh phục thử thách để đồng hành cùng con thuyền Dat Xanh Plus vươn lên những tầm cao mới.

BO-NHIEM-LIEN. jpg

Quyết định bổ nhiệm Chị Trần Thị Hương Liên giữ chức vụ Trưởng Phòng Bán Hàng Phòng KD1 từ ngày 29/06/2021

BO-NHIEM-CUONG .jpg

Quyết định bổ nhiệm Anh Trần Quốc Cường giữ chức vụ Quyền Trưởng Phòng Bán Hàng Phòng KD2 từ ngày 16/07/2021

BO-NHIEM-TRI.j pg

Quyết định bổ nhiệm Anh Lê Minh Trí giữ chức vụ Quyền Trưởng Phòng Bán Hàng Phòng KD2 từ ngày 16/07/2021

BO-NHIEM-SANG. jpg

Quyết định bổ nhiệm Anh Văn Trường Sang giữ chức vụ Giám Đốc Dự Án - Khu Tây TP.HCM Phòng KD2 từ ngày 16/07/2021

Tại Lễ tổng kết quý II và sơ kết 6 tháng đầu năm 2021, Tổng Giám đốc Dat Xanh Plus ông Phạm Đại Nghĩa chia sẻ: “Trong bối cảnh thị trường gặp khó, tập thể chúng ta vẫn đạt chỉ tiêu quý I và quý II. Đây là một thành tựu đáng tự hào. Thời điểm này tương đối phức tạp, nhưng sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường sẽ chứng kiến sự bùng nổ của ngành bất động sản, nên chúng ta vẫn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những dự án tiếp theo. Chúc mọi người bình an, sức khỏe, vững ý chí cùng công ty vượt qua những khó khăn từ thị trường”.

Tin Liên Quan

https://www.datxanhplus.com.vn/
https://www.datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/