ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Dat Xanh Plus hỗ trợ khẩn cấp cho cán bộ nhân viên giữa mùa dịch Covid-19

27 - 08 - 2021

Theo thông báo mới nhất, Tập đoàn Đất Xanh và Công ty Dat Xanh Plus chung tay đồng hành cùng người lao động thuộc diện F0 với khoản hỗ trợ lên tới 4 triệu đồng tiền mặt.

Danh sách CBNV thuộc diện F0 sẽ được phòng HCNS cập nhật và trình Ban lãnh đạo phê duyệt. Khoản tiền hỗ trợ người lao động sẽ được chuyển vào tài khoản CBNV trong thời gian sớm nhất, đảm bảo hỗ trợ kịp thời, động viên mỗi cá nhân thêm kiên cường chống dịch.

z2714512236994 be369effa7f03c 452090cf8439b5 29f6.jpg

Được biết, khoản tiền này có 3 triệu đồng của tập đoàn Đất Xanh và 1 triệu đồng từ phía Công ty Cổ phần Dat Xanh Plus. Đây là hành động thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm vì người lao động đang làm việc trên toàn hệ thống. Từ năm 2020 đến nay, Việt Nam đã trải qua 4 làn sóng dịch Covid với mức độ ảnh hưởng ngày càng trầm trọng, tuy nhiên, tập đoàn Đất Xanh nói chung và Dat Xanh Plus nói riêng vẫn nỗ lực hết sức đảm bảo việc làm ổn định, trả lương đúng hạn để CBNV thêm an tâm khi đồng hành cùng tổ chức.

Ông Phạm Đại Nghĩa – CEO Dat Xanh Plus cho biết: “Chúng tôi coi CBNV như người trong gia đình. Các bạn đồng hành cùng công ty kiến tạo những thành tựu, nên khi gặp khó, người lãnh đạo như tôi ưu tiên đảm bảo cuộc sống cho CBNV hàng đầu. Mong mọi người vững tâm, bền chí, vượt qua đại dịch và chờ đợi đón nhận những tín hiệu khởi sắc của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới”.

Tin Liên Quan

https://www.datxanhplus.com.vn/
https://www.datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/