ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Nhà phố thương mại tại lõi đô thị trẻ - Cơ hội không nên bỏ lỡ

24 - 06 - 2022

Nhà phố thương mại luôn là phân khúc có nguồn cầu cao vì tỷ lệ tăng trưởng tốt và tính linh động vừa ở vừa kinh doanh. Nhưng đây cũng là phân khúc có nguồn cung rất thấp, đặc biệt là nhà phố thương mại tại khu vực lõi các đô thị đón đầu cao tốc như Tp. Long Khánh (Đồng Nai).

Cong-du-an-TNR -Grand-Long-Kh anh.jpg

Nhà phố lõi trung tâm đô thị - sản phẩm "hiếm có, khó tìm"

Đặc điểm mua sắm truyền thống của người Việt là thói quen dạo phố trải nghiệm thực tế sản phẩm. Điều này đã tạo thành bảo chứng hấp dẫn cho phân khúc nhà phố thương mại. Hình ảnh quen thuộc tại tuyến phố thương mại giữa các thành phố đang phát triển, có mật độ cư dân cao luôn là cảnh mua bán tấp nập, nhộn nhịp đêm ngày.

Bên cạnh lợi thế về dòng tiền đều đặn từ kinh doanh và cho thuê, đây còn là sản phẩm có khả năng thanh khoản cao và gia tăng giá trị vượt trội. Tuy nhiên, với yêu cầu khắt khe về vị trí, độ rộng mặt tiền, hướng giao thương… các căn nhà phố thương mại thường là sản phẩm hiếm, chiếm tỷ trọng thấp trong các khu đô thị.

Điển hình, như tại Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Là thành phố nổi danh về tiềm năng công nghiệp và vị trí vệ tinh quan trọng ven Tp.HCM, Long Khánh được đánh giá là thị trường sẽ phát triển nhanh, đi cùng nhu cầu mạnh mẽ về mua sắm, giải trí, giao thương của nhóm các chuyên gia, doanh nhân, cộng đồng dân cư mới… Tuy nhiên, tại thành phố trẻ này vẫn thiếu vắng các dãy nhà phố thương mại hiện đại, đạt chuẩn.

Đường Lê A (phường Bảo Vinh) - tuyến giao thông quan trọng của Long Khánh, nơi kết nối chặt chẽ với Phố đi bộ Long Khánh, cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây, các cơ quan hành chính, y tế, giáo dục quan trọng của địa phương… đang được xem là khu vực mua sắm, giải trí chính của người dân. Tuy nhiên, các cơ sở kinh doanh đơn lẻ tại đây vẫn chưa đủ đáp ứng với nhu cầu ngày một cao của địa phương.

Nắm bắt xu hướng này, TNR Holdings Vietnam - nhà phát triển BĐS tên tuổi đã kiến tạo hàng loạt dự án nổi bật khắp cả nước đang tiếp tục phát triển tại trung tâm Long Khánh một Khu đô thị phức hợp thương mại với định vị trở thành không gian sống đẳng cấp và điểm hẹn giao thương, giải trí hấp dẫn mang tên gọi TNR Grand Long Khánh.

Dự án có quy mô 21,318ha bao gồm hệ thống 20 tiện ích đa chức năng, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự, tháp cao tầng thương mại… được quy hoạch bài bản, hiện đại tại đường Lê A (phường Bảo Vinh, Long Khánh). Tầm nhìn nhạy bén của Khu đô thị phức hợp thương mại này được giới chuyên gia đánh giá cao và đề cử cho giải thưởng Dự án khu đô thị kiểu mẫu tốt nhất miền Nam Việt Nam 2022 do Dot Property Vietnam bình chọn.

Tương lai sinh lời bền vững

Theo giới chuyên môn, yếu tố chính của một tuyến phố giao thương sầm uất không chỉ đến bởi sự hào nhoáng bề ngoài mà phải là giá trị bền vững, có chiều sâu nội hàm. Đây vốn là một trong những thế mạnh của nhà phát triển BĐS TNR Holdings Vietnam.

Khu đô thị phức hợp thương mại TNR Grand Long Khánh được thiết kế dựa trên ý tưởng mới lạ về vẻ đẹp của nắng - mưa - gió mát tự nhiên. Đặc biệt, yếu tố xanh được chú trọng và phát triển tối đa khắp khu đô thị, tạo nên một không gian sống, kinh doanh hài hòa cùng thiên nhiên. Việc đưa tinh thần văn hóa bản địa vào không gian khu đô thị đã giúp TNR Grand Long Khánh lưu trữ bản sắc văn hóa trong hình hài mới mẻ, hứa hẹn tạo thành điểm "check-in" không thể bỏ qua.

photo-1-165631 29179902060701 647.jpg

Bên cạnh đó, với vị trí gần kề cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây, từ TNR Grand Long Khánh có thể kết nối thẳng đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh trong 90 phút. Khi sở thích chung của giới tri thức là các chuyến đi khám phá văn hóa, trải nghiệm di sản thì một khu thương mại đặc sắc và có vị trí giao thông thuận lợi như TNR Grand Long Khánh hẳn là điểm đến không thể bỏ qua của người dân Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Nhờ những thế mạnh khó sao chép này, các căn nhà phố thương mại quý và hiếm tại TNR Grand Long Khánh đang hứa hẹn mở ra cuộc đua mới cho các nhà đầu tư.

Tin Liên Quan

https://www.datxanhplus.com.vn/
https://www.datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/