ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Dat Xanh Plus công bố đối tác đồng hành phân phối dự án de Capella

25 - 05 - 2021

(VTC News) - Ngày 20/5, Công ty Dat Xanh Plus đã tổ chức lễ ký kết đồng hành cùng các đối tác uy tín trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm Golden Land, Đông Á Land, REDVN.

De Capella Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp hoàn thiện duy nhất tại mặt tiền đường Lương Định Của, với mức giá cạnh tranh từ 56 triệu đồng/m2. Chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ có thể nhận nhà ở ngay.

Quý II/2021, Dat Xanh Plus vinh dự trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án de Capella Thủ Thiêm, trở thành ‘cánh tay nối dài’ giúp chủ đầu tư đưa sản phẩm đến với khách hàng.

le-ky-ket-1349 2824.jpg

Bằng tâm huyết và sự cẩn trọng, Dat Xanh Plus đặc biệt lựa chọn đối tác đồng hành là các thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực Bất động sản, gồm Golden Land, Đông Á Land, REDVN.

Đại diện Dat Xanh Plus cho biết, các đối tác đều đã từng tham gia phân phối nhiều dự án căn hộ tại TP.HCM nói chung và Thủ Thiêm nói riêng nên rất am hiểu về thị trường và đã có nguồn khách hàng nhất định. Sự tương đồng về mục tiêu, nguồn lực hoạt động giữa các bên là những yếu tố thuận lợi cho mối quan hệ hợp tác, đồng hành lâu dài.

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác đồng hành này được kỳ vọng sẽ tăng cường hiệu quả phân phối dự án de Capella Thủ Thiêm của Dat Xanh Plus cũng như phía Golden Land, Đông Á Land, REDVN. 

Tin Liên Quan

https://www.datxanhplus.com.vn/
https://www.datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/