ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Đất Xanh DXG trình làng nhiều kế hoạch phát triển nửa cuối năm

15 - 03 - 2021

Sau 2020 ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid - 19. Đất Xanh DXG đặt nhiều kỳ vọng vào năm 2021 với nhiều kế hoạch kinh doanh mới. Tiếp tục phát triển hoàn thiện hệ sinh thái và mở rộng hoạt động ra nhiều thị trường. Doanh thu dự kiến lên đến 9000 tỷ đồng, cao gấp 3 lần năm 2020. Lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ dự kiến phải đạt 1.350 tỷ đồng.

Đất Xanh DXG ra mắt Đất Xanh E&C cung cấp gói bất động sản toàn diện

Sau khi thành lập công ty Đất Xanh Plus vào năm ngoái đạt được nhiều thành công nhanh chóng. Tại TP HCM ngày 12/04, Tập đoàn Đất Xanh DXG chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Đất Xanh E&C. Với vốn đầu tư lên đến 160 tỷ đồng. Đây là công ty thành viên đầu tiên tại Việt Nam. Cung cấp trọn gói giải pháp phát triển dự án bất động sản và tổng thầu xây dựng. Ngay ngày ra mắt đã ký kết những hợp đồng hợp tác đầu tiên với tổng quỹ đất hơn 200 ha. Đất Xanh E&C hướng tới các đối tượng khách hàng là tổ chức, cá nhân sở hữu quỹ đất sạch nhưng bị hạn chế vốn. Chưa tổ chức quản lý phát triển dự án, chưa có hệ thống phân phối và tiêu thụ các sản phẩm.

dat-xanh-dxg-r a-mat-dat-xanh -ec.jpg

Đối tác khi hợp tác cùng Đất Xanh E&C sẽ được hỗ trợ sức mạnh cùng kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh BĐS của tập đoàn Đất Xanh Group. Cung cấp các giải pháp quản lý, thu xếp tài chính, quản lý thi công xây dựng, hỗ trợ trong khâu tiêu thụ sản phẩm. Mang đến nhiều lợi ích đến cho tổ chức, cá nhân kinh doanh BĐS nhỏ lẻ trở thành chủ đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Không cần bộ máy quản lý lớn nhưng vẫn thành công mang sản phẩm đến tay khách hàng. Ở một thị trường chỉ dành cho những ông lớn có tiềm lực tài chính dồi dào. Cá nhân, tổ chức nhỏ khó có thể biến quỹ đất của mình thành “mỏ vàng” nếu thiếu những dịch vụ giải pháp này.

>>> ĐỌC THÊM: Công ty Đất Xanh thi công vượt tiến độ cho dự án Regal Pavillon

Tập đoàn Đất Xanh DXG triển khai nhiều hoạt động kinh doanh

Năm 2020 với nhiều khó khăn, thị trường trầm lắng. Trong khi nhiều doanh nghiệp lao đao tuột dốc. Đất Xanh Group vẫn khả quan ghi nhận doanh thu đạt 60% mục tiêu ban đầu. Vậy nên trong năm 2021, Đất Xanh đặt nhiều mục tiêu và kỳ vọng hơn với nhiều hoạt động được triển khai:

Dự án Opal Skyline nhanh chóng hoàn thiện thủ tục pháp lý để đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán.

Gem Sky World đã thi công được hơn 50%, nhanh chóng hoàn thiện về phần tiện ích và shophouse.

Bàn giao các dự án St.Moritz (tại thành phố Thủ Đức), Opal Boulevard (tại Bình Dương).

Tập trung mở rộng quỹ đất cho các dự án khu đô thị, khu công nghiệp.

dat-xanh-dxg.j pg

Tập đoàn Đất Xanh DXG triển khai nhiều hoạt động kinh doanh 2021

Ở dự án Gem Riverside cũng đang tiến hành hoàn thiện thủ tục pháp lý cần thiết để sẵn sàng bàn giao.

Đất Xanh Services đã hoàn tất IPO và nhận được giấy phép niêm yết của HOSE. Bắt đầu kế hoạch niêm yết DXS chính thức vào tháng 7.

Bên cạnh đó, một thành viên của Đất Xanh - Chủ đầu tư Hà An. Ký kết hợp tác với Hệ thống trường quốc tế Greenfield. Về triển khai hệ thống trường liên cấp. Dự án đã khởi công vào đầu năm nay và dự kiến bàn giao vào 2022 - 2023.

Hoàn thiện mạng lưới phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành, giữ vững vị trí số 1 nắm 30% thị phần cả nước.

Kế hoạch đẩy mạnh phần mềm công nghệ bán hàng, ứng dụng giúp giao dịch nhanh chóng trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

Kế hoạch phát hành 207 triệu cổ phiếu, tăng vốn lên 7.270 tỷ

Để đạt con số doanh thu ước tính 9.000 tỷ và lợi nhuận 1.350 tỷ đồng cho năm 2021. Tập đoàn Đất Xanh lên kế hoạch phát hành 207 triệu cổ phiếu. Tăng tăng vốn điều lệ lên hơn 7.270 tỉ đồng. Trong đó, phát hành 7 triệu cổ phiếu ESOP chiếm khoảng 1,35% số lượng cổ phiếu. Và phát hành riêng lẻ 200 triệu cổ phiếu tương đương 38,59% số lượng cổ phiếu đang lưu hành.

co-phieu-dat-x anh-ipo.jpg

Toàn bộ số vốn thu được từ cổ phiếu được Đất Xanh Group sử dụng để đầu tư. Cho việc phát triển và mở rộng quỹ đất, bổ sung vốn lưu động và cơ cấu lại nguồn vốn đang hoạt động. Ở quý I/2021, doanh thu thuần đạt hơn 2.953 tỷ đồng, cao gấp 4,9 lần cùng kỳ năm ngoái. Lãi sau thuế đạt gần 712 tỷ đồng, cao gấp gần 7,6 lần lợi nhuận quý I/2020. Đây là một con số cực kỳ khả quan trong thời điểm này. Khi dịch Covid - 19 đang bùng phát dữ dội.

Ngoài ra, Đất Xanh DXG còn phát hành 370 tỷ đồng trái phiếu với kỳ hạn 2 năm. Lô trái phiếu này có lãi suất cố định tối đa 12%/năm. Là trái phiếu không chuyển đổi và có tài sản bảo đảm. Tiền vốn thu về cũng sẽ được dùng để mua đất, dự án, công ty sở hữu dự án, đầu tư hạ tầng có các dự án và tăng vốn hoạt động. Thời gian sắp tới, DXG cũng lên kế hoạch phát hành và niêm yết trái phiếu ra thị trường quốc tế.co-phieu-dat-x anh-ipo.jpg

TIN TỨC MỚI:

Ngày 15/7: Hơn 358 triệu cổ phiếu DXS chính thức niêm yết và giao dịch trên sàn HNX 

Dự án Đất Xanh Group triển khai nhiều dự án nổi bật trong năm 2021 -2023 

Đâu là thời điểm vàng để “rót tiền” vào cổ phiếu Đất Xanh?

Tin Liên Quan

https://www.datxanhplus.com.vn/
https://www.datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/