ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Thư mời tham dự tọa đàm trực tuyến “Vinhomes Grand Park – Vùng xanh cho cuộc sống an lành”

26 - 08 - 2021
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Vào lúc 10h thứ 7 ngày 28/8/2021, Dat Xanh Plus hân hạnh kính mời quý vị đón xem chương trình tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia bất động sản Lý Quyên Thành – Giám đốc bán hàng – Dat Xanh Plus, đơn vị phân phối chính thức của Vinhomes Grand Park.

Bất chấp đại dịch Covid-19 đã kéo dài từ đầu năm 2020 đến nay, thậm chí diễn biến ngày càng nghiêm trọng, nhưng giá bất động sản không những giảm mà vẫn liên tục tăng do chi phí đầu tư, nguyên vật liệu, lãi vay, chi phí tài chính... đều được tính vào giá bán sản phẩm.

“Rất nhiều ý kiến nghi ngại về việc nên hay không nên mua nhà vào lúc này. Tôi cho rẳng nếu thực sự có nhu cầu về nhà ở hoặc đầu tư dài hạn, tốt hơn hết nên mua ở thời điểm hiện tại” – ông Lý Quyên Thành – Giám đốc bán hàng Dat Xanh Plus nhận định.

8b5d3909e64410 1a4955.jpg

Cũng theo ông, dịch Covid mang đến cơ hội cho người có nhu cầu thực về nhà ở và nhà đầu tư dài hạn, bởi dân số tăng, nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh tăng và về lâu dài, đất đai sẽ tiếp tục tăng giá. Hơn nữa, BĐS là kênh mà nhà đầu tư có thể mua với giá trị thấp hơn giá trị thực, khác hẳn với kênh chứng khoán, vàng... nếu khéo chớp cơ hội ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và được ngân hàng bảo lãnh cho vay.

Vậy các tiêu chí nào cần ưu tiên để lựa chọn một dự án tiềm năng trong thời điểm hiện tại?

Tìm đâu ra dữ liệu so sánh trực quan để nhận định một dự án là vượt trội về cảnh quan, môi trường sống so với đối thủ cạnh tranh?

Thắc mắc về thị trường nhưng chưa được giải đáp thỏa đáng, có thể tìm đến ai?

vinhomes-grand -park-1.jpg

Tất cả những điều trên sẽ được giải đáp chi tiết, cụ thể trong livestream “Vinhomes Grand Park – Vùng xanh cho cuộc sống an lành”, cùng đồng hành với ông Lý Quyên Thành – Giám đốc bán hàng Dat Xanh Plus, một trong những chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến 15 năm đồng hành cùng nhà đầu tư bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, khi giao dịch thành công tại Livestream, quý vị có cơ hội nhận ngay 2 chỉ vàng từ Dat Xanh Plus. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Tham gia ngay tại Fapage Dat Xanh Plus lúc 10h thứ 7 ngày 28/8/2021 bạn nhé!

Tin Liên Quan

https://www.datxanhplus.com.vn/
https://www.datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/